Cho thuê Xe Cưới Mercedes S500 Màu Đen

Thuê Xe Cưới Mercedes S500 Đen

Mercedes S500 Đen là chiếc xe cưới có kiểu dáng thiết kế sang trọng, trang nhã, trẻ trung. Nằm trong phân khúc xe hạng sang những lại có mức giá thuê xe khá hợp lý. Thuê xe Mercedes S500 Đen làm xe dâu sẽ giúp cho đám cưới của Bạn có thêm điểm nhấn sang trọng ấn tượng cho ngày cưới của mình. Chính vì vậy đây là một trong những chiếc xe cưới được rất nhiều cô dâu chú rể lựa chọn trong mùa cưới vừa qua.

Vì Sao Thượng đế Nên Thuê Xe Cưới Mercedes S500 Của Tập Đoàn xe Phương Đông

Vì toàn bộ xe cưới của Tập Đoàn xe Phương Đông đều là xe đời mới. Xe luôn sạch đẹp trước khi đón khách. Đội ngũ lái xe của chúng Tôi đều đã có nhiều năm kinh nghiệm phục vụ các cô dâu chú rể với thái độ vui vẻ, thân thiện như những người thân trong gia đình. Đội ngũ điều hành cùng bộ phận chăm sóc thượng đế của Tập Đoàn xe Phương Đông luôn kiểm tra cũng như giám sát các lịch xe để đảm bảo xe đón đúng giờ, lái xe phục vụ tốt và hỗ trợ thượng đế khi cần thiết. Thuê xe trực tiếp tại xecuoivip.vn thượng đế sẽ có được mức giá tốt hơn khi phải thuê qua những nhà cung cấp khác.

Giá thuê xe cưới Mercedes S500 là bao nhiêu ?

Để nhận báo giá xe cưới Mercedes S500 chính xác nhất cho lộ trình phục vụ đám cưới của mình, thượng đế liên hệ và cung cấp 3 thông tin sau:

1 – Ngày sử dụng xe cưới Mercedes S500 (sử dụng ngày dương lịch)…

2 – Thời gian sử dụng xe cưới Mercedes S500 (từ mấy giờ – đến mấy giờ)

3 – Lịch trình xe cưới Mercedes S500 phục vụ (Nhà trai ở đâu – Nhà gái ở đâu – Nhà Hàng)

Xe Cưới VIP Cam kết mang đến giá thuê xe Mercedes S500 tốt nhất so với các đơn vị khác.

Giá cho thuê xe cưới Mercedes S500 được tính dựa trên lịch trình thuê xe và nhu cầu của thượng đế đi trong nội thành Hà Nội hay đi ngoại tỉnh. Dưới đây là lịch trình cơ bản và giá thuê xe cưới Mercedes S500 để thượng đế tham khảo:

+ Thuê Xe Cưới Mercedes S500 Trong Nội Thành Hà Nội cũ:

Giá cho thuê xe được tính theo ca bao gồm ca Sáng (7h-11h) hoặc ca Chiều (13h-17h).

Ca cưới 4 tiếng, không chờ tiệc: Xe phục vụ làm hoa, đón chú rể tại Nhà Trai – rồi sang Nhà Gái đón dâu – quay lại Nhà Trai làm lễ gia tiên – rồi đưa ra Nhà Hàng tiệc cưới là kết thúc.

Ca cưới 6 tiếng, có chờ tiệc: Xe phục vụ làm hoa, đón chú rể tại Nhà Trai – rồi sang Nhà Gái đón dâu – quay lại Nhà Trai làm lễ gia tiên – ra Nhà Hàng tiệc cưới – chờ và đưa về Nhà Trai là kết thúc.

+ Thuê Xe Cưới Mercedes S500 Đi Ngoại Tỉnh:

Nếu lịch trình thuê xe cưới Mercedes S500 đi ngoại tỉnh, giá thuê xe phụ thuộc vào quãng đường, số km, và thời gian sử dụng xe của thượng đế.

Giá thuê xe và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi phụ thuộc và từng thời điểm và chính sách của công ty. Vì vậy thượng đế nên gọi để có được mức giá ưu đãi nhất.

7 Yếu Tố Tạo Nên Công Ty Thuê Xe Cưới Uy Tín?

1. Địa chỉ công ty rõ ràng, lâu năm phục vụ trong lĩnh vực ăn hỏi, dạm ngõ, cho thuê xe…

2. Cam kết chuẩn về hãng sản xuất, đời xe – năm sản xuất xe, màu sắc xe, biển số xe, tạo điều kiện cho khách xem xe thực tế sau khi khách ký hợp đồng.

3. Qua bạn bè giới thiệu hoặc những thượng đế đã từng sử dụng dịch vụ của công ty.

4. Giá thuê xe ổn định, rõ ràng và liên tục cập nhật dòng xe mới cho thuê.

5. Chất lượng phục vụ (tư vấn, điều hành, lái xe…), chất lượng xe, thời gian chính xác tuyệt đối… tạo nên giá thành thuê xe hợp lý nhất.

6. Không khuyến mãi quá 3% trên tổng giá trị hợp đồng: vì giá thuê xe là thực tế theo giá trị đúng, hợp lý, lấy công làm lãi… nên không thể giảm trừ, khuyến mại quá 3% này được.

7. Khả năng xử lý quyết đoán nhanh gọn, có phương án phòng ngừa tốt để khi có sự cố xảy ra vẫn điều hành và xử lý tốt công việc của thượng đế.

Xem Thêm Các Loại Xe Cưới Khác Của Chúng Tôi

Ngoài dịch vụ cho thuê xe cưới Mercedes, Tập Đoàn xe Phương Đông còn cho thuê các loại xe hoa khác như:

Những xe cưới cùng hãng Mercedes:

Thue Xe Cuoi Mercedes C200 – C250 (2017) – Thue Xe Cuoi Mercedes E250 Đen – Thue Xe Cuoi Mercedes C300 – Mercedes C300 AMG – Mercedes Mui Trần – Thue Xe Cuoi Mercedes E400 Mui Trần Trắng – Thue Xe Cuoi Mercedes S500 Trắng – Thue Xe Cuoi Mercedes S400 Trắng – Thue Xe Cuoi Mercedes E300 – Thue Xe Cuoi Mercedes E250 Trắng – Thue Xe Cuoi Mercedes S500 Đen – Thue Xe Cuoi Mercedes S400 Đen

Các Hãng xe cưới khác:

Thue Xe Cuoi Mercedes – Thuê xe cưới Bmw  – Thuê xe cưới Audi – Thuê xe cưới Bentley – Thuê xe cưới Porsche – Thuê xe cưới Rolls Royce – Thuê xe cưới Limousine – Thuê xe cưới Lamborghini  – Thuê xe cưới Aston Martin – Thuê xe cưới Ferrari – Thuê xe cưới Lexus – Thuê xe cưới Jaguar – Thuê xe cưới Mazda – Thuê xe cưới Kia – Thuê xe cưới Toyota – Thuê xe cưới Hyundai – Thuê xe cưới Nissan – Thuê xe cưới Chrysler – Thuê xe cưới Volkswagen

Các dịch vụ thuê xe hoa khác:
  • thuê xe cưới giá rẻ
  • thuê xe cưới cao cấp
  • thuê xe cưới mui trần
  • thuê xe cưới siêu xe
  • thuê xe cưới hà nội